Sự đa dụng của INOX 316 và sự an toàn đem lại cho sức khỏe

Trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay thì inox 316 đang được coi là loại phổ biến nhất và an toàn nhất cho việc sản xuất các dụng cụ ăn uống. Đây là những loại Inox chứa rất thấp hàm lượng hoặc không chứa nickel, làm cho chúng không gây ra các vấn đề về dị ứng hoặc tác động xấu cho sức khỏe.

Và sẽ giải đáp các cho các bạn thắc mắc về những dụng cụ ăn uống của chúng ta hằng ngày và liệu nó có thất sự an toàn toàn tuyệt cho sức khỏe khi sử dụng lâu hay không ? Hôm nay INOX QUỐC TẾ TỨ MINH sẽ tiết lộ cho các bạn về loại Inox được cho là an toàn nhất được coi là lựa chọn an toàn nhất trong việc sự dụng chúng làm vật dụng ăn uống của chúng ta mỗi ngày. .

INOX QUỐC TẾ TỨ MINH là xưởng inox bình dương lớn nhất và uy tín. Hôm nay rất vui khi được chia sẻ thông tin với bạn về loại inox được cho là an toàn nhất cho việc sử dụng trong các dụng cụ ăn uống. 

Inox 316 được sử dụng cho dụng cụ ăn uống chủ yếu là những yếu tố nào?

Bề mặt sáng bóng

Yếu tô đầu tiên để đáp ứng được tiêu chuẩn làm vật dụng ăn uống hằng ngày cho người tiêu dùng thì phải đáp ưng được tiêu chuẩn an toàn lâu dài. 

Bề mặt INOX
Bề mặt INOX

Inox 316 là thép không gỉ sở hữu khả năng giữ cho bề mặt sáng bóng và bền đẹp sau một thời gian sử dụng, vì có chứa thêm hàm lượng cao của hợp chất Crom và Molybdenum. Vì có chứa Molybdenum đây là một loại hợp chất có khả năng chống lại các tác nhân gây ăn món làm cho Inox 316 điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dụng cụ ăn uống được trưng bày hoặc sử dụng trong các cửa hàng thực phẩm.

Chống ố vàng và tuổi thọ cao

O vang 316

Sở hữu độ bền và cứng nên tuổi thọ của Inox 316 có thể chịu được nhiều tác động khắc nghiệt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo được điều kiện an toàn cho người dùng. Ngoài ra Inox 316 còn có thêm khả năng chống lại sự xuất hiện của các hiện tượng ố vàng khi sử dụng một thời gian dài, giúp các vật dụng ăn uống được bảo quản ngoại hình cực kì tốt mà không cần mất công phải bảo dưỡng quá nhiều.

Khả năng chống ăn mòn trong môi trường Axit

Ngoài ra thì loại Inox 316 này sở hữu cho mình khả năng chống ăn mòn kể cả trong môi trường axit  thường các thực phẩm ăn uống như: Nước chanh, giấm, các loại thực phẩm có chất hóa học tạo màu,.. tất cả điều có hàm lượng axit ăn mòn tuy rất nhỏ nhưng khi sử dụng hằng ngày thì có thể sau một thời khiến các dụng cụ ăn uống bị ăn mòn do đó khả năng này giúp ngăn chặn việc chất liệu không tốt  từ dụng cụ ăn uống lọt vào thức ăn hoặc nước uống.

Chong an mon hieu qua

Điều này giúp Inox 316 là trở thành  lựa chọn phù hợp để ứng dụng cho việc tạo ra các vật dụng ăn uống để đảm bảo được tính an toàn sức khỏe cho người dùng.

Khả năng chống các tác nhân hóa học

Không những chống ăn mòn từ môi trường axit Inox 316 còn có khả năng chống lại các tác động của một loạt các chất hóa học trong môi trường ẩm ướt, bao gồm cả các loại dung dịch axit và alkali. Điều này làm cho nó phù hợp với các điều kiện môi trường đa dạng hơn thế nữa. Điều này làm cho nó an toàn khi tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra thì các sản phẩm đến từ inox 201 hoặc inox 304 đều rất tốt nếu bạn dùng trong môi trường phù hợp. 

Tính linh hoạt trong sử dụng

Inox 316 rất dễ gia công và có thể tạo nhiều hình dạng khác nhau kích thước khác nhau mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ đảm được độ sáng bóng, cho phép chúng ta thiết nhiều mẫu sản phẩm phong phú. Thêm đó chúng ta còn có thể kết hợp giữa Inox 316 và các chất liệu khác như: gỗ, gốm, các loại thủy tinh,… Tùy sự sáng tạo các bạn có thể thoải mái thiết kế ra những sản phẩm độc lạ phù hợp với tiêu chí của người dùng.

ket hop

INOX 316 thực sự đáng tin cậy trong việc sử dụng và sản xuất

Chính vì là chất liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp ăn uống nên Inox 316 đã được kiểm định theo các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt trước khi được vào sử dụng tạo ra thành phẩm đến tay người tiêu dùng tiêu chí cuối cùng vẫn là an toàn sức khỏe cho người dùng. Không chỉ có khả năng chống ăn mòn và an toàn cho sức khỏe mà còn có thẩm mỹ cao, khiến loại Inox này trở nên thình hành và là sự lựa chọn hàng đầu cho nghành công nghiệp thực phẩm hiện nay. INOX QUỐC TẾ TỨ MINH cũng vừa có thêm chi nhánh tại khu vực bến cát, INOX Bến Cát lớn nhất khu vực Bình Dương. Cuối cùng chúng tôi mong những thông tin hữu ích trên sẽ mang lại những lựa chọn tốt cho các bạn trong mặt hàng Inox. 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *