Sinh nhật lần thứ 14 của INOX Quốc Tế Tứ Minh

Ngày 18/12/2009 – là một ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng của INOX TỨ MINH. 14 năm trước – buổi đầu thành lập với những khó khăn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với Ban Giám Đốc và toàn thể CBNV. Ngày hôm nay, INOX TỨ MINH có thể hoàn toàn tự hào và hãnh diện nhìn lại chặng đường vừa qua, chặng đường không ngắn cũng không quá dài, INOX TỨ MINH từ cái tên mới trên thị trường INOX tại Bình Dương thì nay đã dần khẳng định thương hiệu của chính minh, ghi dấu những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành cực tốt.

Tại Văn phòng công ty, không khí tổ chức ngày sinh nhật Công ty vô cùng ấm áp và cởi mở. Vì khoảng cách địa lý và tính chất công việc, mọi người còn lại không thể ngồi lại cùng nhau, nhưng vẫn kết nối Online qua màn hình, tất cả cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của giám đốc,đó là lời cảm ơn chân thành gửi đến toàn thể CBNV – ACE trong công ty, đã chia sẻ, tin cậy, và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Cũng như những trăn trở của 1 vị thuyền trưởng luôn mong muốn chăm lo đời sống nhân viên, để mỗi CBNV đi làm đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Bên cạnh các CBNV, những nhân sự đã đi cùng công ty từ những tháng ngày đầu tiên khi thành lập. Tất cả đã tạo nên một không khí vô cùng ấm áp và gần gũi, trong khoảnh khắc đó, trái tim mỗi CBNV dường như đều chung 1 nhịp đập, chung 1 chí hướng, mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó, đoàn kết và cùng nhau chứng kiến cũng như đóng góp vào sự phát triển từng ngày của INOX Tứ Minh.

Những lời chúc khi vừa bắt đầu công việc

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập INOX TỨ MINH, Ban lãnh đạo INOX TỨ MINH thân gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn thể Khách hàng và Đối tác đã cùngINOX TỨ MINH đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời xin chân thành cảm ơn các bạn CBNV đã đóng góp sức lực và tâm huyết vào sự phát triển của Công ty.

Bước sang tuổi mới, bằng tất cả trí tuệ, đam mê, tận tâm, INOX TỨ MINH sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình lan tỏa những điều tích cực nhất

 

@inoxquoctetuminh Kỉ niệm 14 năm thành lập…#inox #inoxquoctetuminh #happybirthday ♬ Happy Birthday – OctaSounds

INOX TỨ MINH ngày càng phát triển, kính chúc toàn thể Quý  Khách hàng/ Đối tác và các bạn CBNV cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *