INOX TẤM CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO VÀ LÍ DO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Những công trình kiến trúc ngày nay không chỉ phải đạt yêu cầu chất lượng mà còn yêu cầu mang tính thẩm mỹ cao. Vì thế Inox nguyên Tấm đang trở nên thịnh hành và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế kiến trúc hiện nay. Inox Tấm không chỉ mang lại nét đẹp thẩm mỹ mà còn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cao. Trong bài viết này Inox Quốc Tế Tứ Minh sẽ giới thiệu về Tấm Inox và những ưu điểm vượt trội mà nó có thể mang lại cho chúng ta.

TÍNH THẨM MỸ VÀ ĐA DẠNG

Inox Tấm có bề mặt sáng bóng và phẳng lì, nên sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng hào nhoáng hiện đại phù hợp với xu thế cho những công trình nhà cửa. Bề mặt của Tấm Inox được tạo ra bởi quá trình mài và mạ để trở nên sáng bóng, để tạo một diện mạo bóng bẩy sang trọng thợ phải trãi qua cả một quá trình.

Inox taasm

Về tính đa dạng Inox Tấm có thể được mạ, phũ màu hoặc nhuộm màu theo ý muốn của chúng ta, hoàn toàn dễ dàng cho các thiết kế sáng tạo đa màu sắc của công trình. Ngoài Inox Tấm rất dễ cho việc cắt, uốn tạo hình người dùng sẽ thoái mái trong việc lựa chọn thiết kế tạo ra những điểm nhấn riêng biệt cho chính công trình của mình. 

Ngoài độ sáng bóng và tính đa dạng tạo hình thì Tấm Inox có màu sắc văn hoa cực kì đang dạng và phong phú, do có khả năng mạ nhuộm màu và có thể cắt tạo hình hoa văn trên Tấm Inox nên Tấm Inox mở ra hàng loạt lựa chon cho các thiết kế sáng tạo. Từ những thiết kế tối giản hay các thiết kế phức tạp cần sự biến thể độc lạ cùng không làm khó được loại Inox này. Điều này làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho các công trình đòi hỏi sự ổn định và độ bền mà vẫn đảm được độ thẩm mỹ lâu dài.

KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN VÀ ĐỘ BỀN

Inox Tấm được tạo ra từ hợp kim thép không gỉ điều này giúp Tấm Inox có khả năng duy trì lâu mà vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. Vì được làm từ hợp kim thép có tính chống ăn mòn cao nên dù bề mặt của Inox Tấm có tiếp trực tiếp xúc với các chất hoặc các tác nhân gây hại như: Nước biển, chất hóa học hoặc trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường thời tiết thay đổi liên tục thì vẫn không thành vấn đề.

chống ăn mòn trên inox
Chống ăn mòn trên inox

Có một điều đặc biệt ở loại Tấm Inox này là khi bề mặt của chúng tiếp xúc với nước và không khí trong một khoảng thời gian thì Tấm Inox sẽ tạo ra một lớp phủ có tên là passivation các chất có trong lớp passivation này có khả năng giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa và âm thầm bảo vệ bền mặt của Tấm Inox khỏi những sự ăn mòn của môi trường.

Vì có thề chịu được sự khắc nghiệt các tác nhân khắc gây hại xung quanh như: môi trường thời tiết, nhiệt độ cao, nhiệt độ ẩm, tác động của gió,mưa, hóa chất mà vẫn duy trì được độ bền và đẹp nên Tấm Inox  đã được tin tưởng trao sự ưu ái thịnh hành trong ngành xây dựng ở những năm gần đây và là sự lựa chọn hàng đầu trong những thiết kế của các công trình ngày nay.

ĐỘ BỀN KHI VA ĐẬP

Ngoài những khả năng chịu được sự ăn mòn thì độ dài của Tấm Inox đủ dày để có thể đảm bảo  khả năng chịu được các tác nhân va đập trực tiếp thậm chí còn không biến dạng hay hỏng hóc, kèm theo đó là độ kéo cao điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chịu được các tác động đập mạnh, nguy hiểm đến công trình mà vẫn giữ an toàn không gây hỏng. Việc giúp bảo vệ luôn duy trì được hình dạng là điều mà công trình nào cũng cần phải có. Để tạo ra được sự uy tín thì những bên xây dựng luôn cần những loại Inox có tác dụng lâu dài và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối thì việc đem lại hiểu quả cao như Tấm Inox sẽ là lựa chọn hàng đầu của họ cũng không phải là điều bất ngờ.

Tấm Inox 304 22mm
Tấm Inox 304 22mm

Thêm đó là khả năng hấp thụ năng lượng tốt điều này có tác dụng rất tốt khi va đập mạnh giúp Tấm Inox giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn hoặc biến dạng lớn khi gặp phải các sự va đập nghiêm trọng.

KẾT LUẬN 

Inox Tấm không chỉ có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao mà còn có độ bền vững và độ bền cơ học, là lựa chọn lý tưởng hiện nay cho các kiến trúc trong môi trường khắc nghiệt và yêu cầu cao về độ bền và thẩm mỹ. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sự dụng cho các thiệt kế trong lai của mình nhé! Inox Quốc Tế Tứ Minh mong bài viết sẽ mang lại hữu ích cho các bạn trong việc tìm hiểu nhưng loại Inox cao cấp chất lượng hiện nay.Việc Inox Tứ Minh là nhà cung cấp hàng đầu tại Bình Dương là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên có tuổi nghề lâu năm và kỹ năng chuyên môn sẽ luôn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm Inox được sản xuất và gia công đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tỉ mỉ. Sự chú trọng vào uy tín và an toàn của người dùng là một cam kết quan trọng của Inox Quốc Tế Tứ Minh ,chúng tôi luôn dùng sự uy tín để xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *