Xây nhà tại Hải Phòng 3 tầng kiểu dáng hiện đại

Xây nhà Hải phòng kiểu 3 tầng là một trong những kiểu kiến trúc khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, để thiết kế nhà 3 tầng sao cho tối ưu công năng và phong thủy là một việc không hề đơn giản. Bài viết ngay sau đây xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu nhà 3 tầng mà chúng tôi đã thi công cho anh Hiếu – Hải Phòng.

Hình nhà 3 tầng sau khi được thi công, xây dựng
Hình nhà 3 tầng sau khi được thi công, xây dựng

Xu hướng xây dựng nhà ống hiện đại

Nhà ống là một trong những thiết kế kiến trúc được rất nhiều gia chủ quan tâm. Do đặc thù hẹp về chiều ngang nên ít tốn diện tích xây. Nhất là tại những thành phố lớn – nơi mật độ tập trung dân cư khá cao.

Ngoài ra, thi công nhà ống cũng sở hữu một số ưu điểm vượt trội khác. Nhất là theo phong cách hiện đại nên thiết kế không quá cầu kì hay phức tạp. Nhờ đó mà việc thi công diễn ra nhanh chóng và giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

Những yêu cầu thiết kế và xây nhà trọn gói nhà phố 3 tầng anh Hiếu

Sau khi trao đổi, anh Hiếu có chia sẻ về mong muốn thi công ngôi nhà tối thiểu phải có 3 phòng ngủ và cao 3 tầng. Ngoài ra, xây dựng Hometime còn tư vấn cho anh về một số hạng mục. Như: phong cách kiến trúc; bố trí mặt bằng; vật liệu thi công; chi phí chi trả;…. Theo đó, anh Hiếu sẽ có những sự lựa chọn sao cho hợp lí nhất với kinh tế của gia đình.

Thi công xây nhà 3 tầng hiện đại

Thi công mặt bằng tầng trệt là sân để xe máy xe, ô tô. Tiếp theo là đến một số phòng với những công năng khác nhau: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn,…

Từ lầu 1 trở lên sẽ được các nhà kiến trúc sư bố trí một cách khoa học, đảm bảo công năng sử dụng trong gia đình.

Thi công xây dựng nhà 3 tầng anh Hiếu
Thi công xây dựng nhà 3 tầng anh Hiếu

Phần mái của nhà ống được xây theo không gian mở. Tạo sự đón nắng, đón gió thuận lợi. Tại đây, bạn có làm một sân vườn thượng nhỏ. Ngôi nhà bạn sẽ thật sinh động, tràn đầy sức sống.

Sự hài hòa với không gian xung quanh
Sự hài hòa với không gian xung quanh

Đơn vị thi công xây dựng nha 3 tầng anh Hiếu

Xây dựng Hometime là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực thi công xây nhà, thiết kế kiến trúc. Qua nhiều công trình hoàn thành, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn hài lòng nhất.

Hình ảnh thi công công trình thực tế
Hình ảnh thi công công trình thực tế

Trong quá trình thi công, xây dựng công trình, đều được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo sự an toàn, thoải mái cho khách hàng và gia đình.

Xây dựng Hometime Hải Phòng https://xaydunghometime.com/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *