Thám tử tư là gì ? Công ty thám tử tư Tận Tâm

Xin chào các bạn, hiện nay dịch vụ thám tử là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng. Tại sao chúng tôi là công ty Inox lại nói về dịch vụ thám tử ? Bởi trong năm vừa qua công ty gặp khá nhiều những công nợ, nợ xấu khó đòi. Đây cũng là một trong những bài toán nan giải của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vậy phải làm sao tìm ra khách hàng đó khi mà gọi điện thoại khách hàng không nghe máy. Bạn không thể tìm được khách hàng đó đang ở đâu hay không biết công ty thám tử tư nào uy tín để đòi nợ xấu ? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một công ty thám tử khá uy tín hiện nay. Cũng như tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử ?. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu dịch vụ thám tử tư là gì?

Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông tin của con người ngày càng đa dạng và phong phú. Nhưng do hạn chế về điều kiện hoặc chuyên môn, một người hoặc một tổ chức không thể tìm hiểu cặn kẽ thông tin về con người hoặc sự việc mà mình đang quan tâm.Như vậy một dịch vụ mới đã ra đời để đáp ứng cho những nhu cầu trên đó là dịch vụ Thám tử – thám tử tư.

thám tử

Thám tử tư (điều tra tư nhân) là gì?

Trong gốc từ latinh, từ vestigare trong investigation chỉ một sự tìm kiếm, lục soát, kết hợp, thu thập thông tin và sự kiện. Chức năng quan trọng này dành cho tất cả các loại điều tra và mục đích điều tra.

Những dịch vụ chính trong thị trường thám tử ngày nay là gì?

Theo nghiên cứu của Học viện điều tra Hoa Kỳ (American Academy of Investigation). Căn cứ vào các hoạt động của loại hình thám tử thì hiện nay có bốn thể loại như :

+ Dịch vụ thám tử tổng hợp:

Đây là những thám tử có khách hàng đa dạng như doanh nghiệp nhỏ, tổ chức, cá nhân… Họ phục vụ nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: tìm người thất lạc, điều tra lý lịch trước khi nhận việc, điếu tra ăn cắp nội bộ, theo dõi giám sát, bảo vệ an ninh bằng công nghệ kỹ thuật cao… Có rất nhiều nhu cầu cho công việc điều tra này mà chúng tôi không thể kể hết.

Tùy theo sự đa dạng về nhu cầu của con người đến những mâu thuẫn và sự phức tạp trong xã hội, trong mọi trường hợp họ là những người rất năng động và sáng tạo bằng cách sử dụng rất nhiều những kỹ năng cá nhân và những phương tiện nghiệp vụ khác nhau.

+ Dịch vụ Thám tử cộng tác với văn phòng luật:

Đây là những thám tử thường được thuê bởi những văn phòng luật sư trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhiệm vụ của những thám tử này là thu thập những thông tin để luật sư có thể căn cứ vào đó cũng như căn cứ vào luật pháp để bảo vệ những quyền lợi chính đáng cho thân chủ của mình. Họ chủ yếu làm những công việc như: Phỏng vấn những người có khả năng là nhân chứng hiện trường, tìm chứng cứ thuộc về hiện vật, tài liệu và lời khai…

+ Dịch vụ thám tử cộng tác với công ty bảo hiểm:

Đây là những điều tra viên được thuê bởi những công ty bảo hiểm hoặc làm theo những hợp đồng được ký kết. Công việc của họ thường là điều tra những trường hợp nghi ngờ có sự gian lận của khách hàng của những công ty bảo hiểm.

+ Nhóm thám tử cộng tác với những công ty, tập đoàn lớn:

Đây là những tổ chức thám tử được những tập đoàn kinh tế lớn thuê mướn để làm nhiệm vụ điều tra những vấn đề trong nội bộ. Công việc chủ yếu của những thám tử loại này thường là điều tra lý lịch của người xin việc, ăn cắp nội bộ, giả mạo hồ sơ, tai nạn, bồi thường công nhân và các vụ kiện tụng khác…

Công ty thám tử tư uy tín hiện nay tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử tư Tận Tâm là một trong những đơn vị thám tử tư uy tính hiện nay. Nhờ sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát điều tra của công ty. Chúng tôi đã tìm ra được tận nơi ở của những khách hàng khó tính. Qua đó giúp thu hồi nợ xấu,góp phần xây dựng công ty vững mạnh và không ngừng phát triển. Nếu quý khách hàng gặp những nợ xấu không biết làm sao thu hồi. Hoặc muốn theo dõi ngoại tình có thể liên hệ với công ty thám tử tư Tận Tâm tại địa chỉ :

Địa chỉ văn phòng công ty thám tử Tận Tâm

Địa chỉ : 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội .

Văn Phòng Sài Gòn : Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Thám tử Miền Nam : 0359222226

Email : thamtututantam@gmail.com

Website : https://thamtututantam.com

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *