Sika Kim Vạn – Đồng hành cùng bạn trong mọi công trình

Sika Kim Vạn – Đồng hành cùng bạn trong mọi công trình

Sika được biết đến là công ty hàng đầu thế giới về vật liệu dùng trong trám khe, chống thấm, kết dính cũng như bảo vệ kết cấu chịu tải. Hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh Sika Kim Vạn là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm của công ty Sika Việt Nam. Sika Kim Vạn là đơn vị uy tính trong cung cấp vật liệu chính hãng của Sika, chúng tôi luôn nổ lực hỗ trợ khách hàng với phương châm “ Xây nhanh chóng – Sửa dễ dàng và chống thấm hiệu quả với chi phí hợp lý”. Hãy để Sika Kim Vạn đồng hàng cùng bạn trong mọi công trình.

Nhiệm vụ và sứ mệnh  

1.1 Cam kết của Sika Kim Vạn

Là một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới cung cấp hóa chất chuyên dụng cho ngành xây dựng. Sika Kim Vạn hiểu rằng đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường là vấn đề tiên quyết phải đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của Sika Kim Vạn đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, vấn đề về môi trường luôn được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất và thi công lắp đặt.

1.2 Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh là cầu nối đưa giải pháp đến công trình, giúp khách hàng “ Xây nhanh chóng – Sửa dễ dàng và chống thấm hiệu quả”. Sika Kim Vạn luôn mong muốn có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng kịp thời mà Sika Kim Vạn còn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để công trình của khách hàng vừa an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

1.3 Giá trị cốt lõi

Sika Kim Vạn với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn xem khách hàng là người bạn đồng hành thân thiết trên con đường phát triển. Luôn suy nghĩ và hành động tận tâm để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng với tính chuyên nghiệp nhất. Để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng và thi công, sửa chữa các công trình công nghiệp và dân dụng và là lựa chọn số 1 cho khách hàng. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chu đáo và ân cần nhất, đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tại sao bạn nên chọn Sika Kim Vạn

Ngày nay trên thị trường ngày càng nhiều nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất xây dựng. Nhưng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Sika Kim Vạn vẫn luôn được khách hàng lựa chọn. Bởi các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng qua nhiều năm tháng đồng hàng cùng khách hàng. Sika Kim Vạn luôn cung cấp sản phẩm nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc mọi nơi để thi công đúng tiến độ được giao. Không những thế, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, khách hàng luôn nhận được các sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý nhất cho mọi công trình của họ. Đến với sika Kim Vạn khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay từ giai đoạn lập dự án cho đến khi hoàn tất công trình. Chúng tôi luôn đồng hàng xuyên suốt cùng bạn.

Hiện nay, Các sản phẩm Sika Kim Vạn cung cấp dùng cho xây dựng như:

Phụ gia chống thấm sika

Chất trám khe

Keo dán gạch

Các phụ gia bê tông

Sữa chữa và bảo vệ bê tông

Sơn phủ sàn và bảo vệ sàn

Vữa rót định vị tự san

Một vài sản phẩm bán chạy nhất tại Sika Kim Vạn:

3.1 Sika top seal 107

Sika top seal 107 được sử dụng để thi công lên bề mặt vữa và bê tông để chống thấm nước.

Một số lĩnh vực thi công:

Chống thấm cho bể nước uống.

Chống thấm tầng hầm, sân thượng cũng như ban công.

Tường chắn, cầu.

Trám các vết nứt chân chim, không phải là các vết nứt đang phát triển.

3.2 Sika flex construction

Sikaflex Construction AP là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc Polyurethane, đông cứng trong môi trường ẩm.

Thường được sử dụng như chất trám khe đa năng và là hợp chất trám trét các khoảng hở,  khe co giãn ngoài trời trong các công trình xây dựng.

Sikaflex Construction AP thường được sử dụng để trám trét cho các khe giãn nở trong:

Các Kết cấu bê tông đúc sẵn

Lan can, tường chắc

Công xon của kết cấu cầu

Đường xe điện ngầm

Được sử dụng để trám các khe:

Cửa, cửa sổ trượt, cửa chớp

Viền chân tường cũng như khe giữa tường và sàn

Bê tông, gạch ngói, gỗ, kim loại nơi tiếp xúc giữa nhựa PVC và kết cấu xây dựng

Đã từng phục vụ hơn 500 khách hàng trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí tạo nên sự thành công của Sika Kim Vạn. Chính vì thế, chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất về sản phẩm và dịch của Sika Kim Vạn.

Trên bước đường phát triển, www.sikakimvan.com mong được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp để có thể ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kim Vạn

Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Địa chỉ: 341/42S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 059 575

Email: kimvancongty@gmail.com

Website: https://sikakimvan.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *