Những điều cần biết về cửa kính cường lực hai lớp

Những điều cần biết về cửa kính cường lực hai lớp

Cửa kính cường lực hai lớp được dùng rất phổ biến hiện nay bởi  các tính năng vượt trội như an toàn, độ bền cao, giá thành hợp lý và hiện đại, đẹp sang trọng hơn hẳn các loại kính thông thường khác. Tuy nhiên khách hàng vẫn đang  do dự khi lựa chọn cửa kính cường lực hai lớp. Qua bài này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cửa kính cường lực hai lớp và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà, văn phòng của mình.
Cửa Kính cường lực hai lớp là gì?

Cửa Kính cường lực hai lớp là loại cửa mà kính có cấu trúc đươc sản xuất từ hai lớp kính cường lực phẳng ghép lại với nhau bằng lớp film PVB ở giữa hai tấm kính được chưng ở nhiệt độ cao hơn 1000 độ C. Chính vì vậy mà loai cửa kính này có rất nhiều tính năng vượt trội hơn với các loại cửa kính thông thường khác trên thị trường.Những điều cần biết về cửa kính cường lực hai lớp

Ưu điểm của cửa kính cường lực hai lớp là gì?

Tính an toàn

Cửa kính cường lực hai  lớp an toàn không vỡ đột ngột như các tấm kính thông thường khác mà khi có tác động mạnh kính bị vỡ nhưng vẫn nguyên vẹn vì các mảnh vỡ giữ nguyên vị tri cũ làm giảm độ sát thương và tăng sự an toàn cho người sử dụng. Nên dù có ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết như mưa bảo, động đất thì cũng không làm cửa kính vỡ vụn gây thương tích nguy hiểm đến người sử dụng mà kính cường lực hai lớp khi vỡ vẫn còn nguyên vẹn  trên khung cửa vẫn bảo vệ được cho ngồi nhà, văn phòng bạn.

Khả năng cách âm tốt

Cửa kính cường lực hai lớp có khả năng cách âm tốt hơn hẳn so với kính thông thường bởi âm thanh thường sẽ chui lọt qua cửa kính rất dễ tuy nhiên kính cường lực ngăn chặn âm thanh rất tốt. Nên dù bạn ở đâu, ở trung tâm thành phố, ở cạnh phòng hát karaoke hay phòng thu âm, gần đường cao tốc… thì bạn không phải lo ngại ồn ào và có một không gian thư giản yên tỉnh để nghỉ ngơi và làm việc vì đã có cửa kính cường lực hai lớp giảm tiếng ồn từ 4 phía cho căn nhà hoặc văn phòng của bạn.

Thiết kế đa dạng thuận lợi cho nhu cầu lắp đặt của người dùng

Cửa kính cường lực hai lớp có thể sử dụng trong nhà hay cửa ra vào bởi kính cường lực hai lớp có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau hơn nữa chúng còn có thể được uốn cong, tăng độ bền bĩ và tăng khả năng chịu nhiệt, ngoài ra cửa kính cường lực hai lớp có thể phủ màu để sự hấp thụ nhiệt nên rất thuận lợi cho sự lựa chọn của người dùng.

Khả năng cản tia cực tím

Như chúng ta được biết tia cực tím là 1 trong những nguyên nhân gây ra sự hư hỏng mất màu của đồ đạc thiết bị trong nhà bạn. Tuy nhiên Cửa kính cường lực hai lớp PVB được chế tạo có kèm theo các chất liệu hấp thụ được tia cực tím này nên khi ngôi nhà, văn phòng bạn được bảo vệ bởi các cửa kính cường lực hai lớp thì đã góp phần loại trừ được gần hết các tia cực tím mà không ảnh hưởng đến sự quang hợp của cây xanh cũng như độ sáng cho người dùng.

Tính an ninh cao

Ngày nay kẻ gian ngày càng nhiều và rất tinh vi nên có thể dễ dàng đột nhập qua cửa ra vào. Cửa sổ bằng các thiết bị cắt kính nhưng nay đã có cửa kính cường lực hai lớp an toàn có lớp xen bảo vệ cả khi kính bị vỡ nên kẻ gian không thể cắt kính từ một phía và ngoài ra cửa kính cường lực hai lớp còn có thể ngăn chặn được những viên đạn từ súng trường nên tăng được sự an toàn cho chúng ta khi bị đột nhập, tấn công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *