Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng uy tín nhất tại Hải Phòng

Sửa chữa, cải tạo nhà xưởng không phải là một việc quá phức tạp. Tuy nhiên cần đảm bảo tiến độ và phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sửa chữa nhà xưởng trong thời gian quá lâu sẽ làm cho công việc của xưởng bị đình trệ, gián đoạn. Gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. 

Vậy nên quá trình cải tạo, sửa chữa cần tính toán rõ ràng, chính xác. Để quý đọc giả hiểu rõ hơn, Quốc Tế Tứ Minh xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Địa chỉ sửa chữa cải tạo nhà xưởng uy tín
Địa chỉ sửa chữa cải tạo nhà xưởng uy tín

Các đặc điểm nhà xưởng mà chúng ta có thể chưa biết

Nhà xưởng là công trình công nghiệp có kiến trúc đặc thù. Luôn đảm bảo các yêu cầu về một công trình công cộng, đáp ứng những tính chất riêng của từng công ty, doanh nghiệp.

Quy mô nhà xưởng: đơn giá xây dựng nhà xưởng với diện tích 500m2, 1000m2, 2000m2, 5000m2 có các mức giá khác nhau. Với công trình càng lớn thì chi phí xây dựng tính trên m2 sẽ càng nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà Hải Phòng được các chủ đầu tư lựa chọn theo phong cách hiện đại. Sử dụng các loại vật liệu tốt, làm tăng giá thành xây dựng nhà xưởng. Việc lựa chọn mẫu thiết kế đơn gian những vấn đảm bảo công năng sử dụng là một yếu tốt cần thiết. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Thời gian thi công xây dựng dựa theo quy mô xây dựng nhà xưởng. Đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành nhà xưởng. Giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí

Lựa chọn nhà thầu xây dựng. Chúng ta nên lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Hải Phòng. Để đảm bảo chi phí xây dựng, cũng như chất lượng, uy tín của đơn vị nhà thầu.

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của năm 2020

1/ Giá xây nhà xưởng bằng khung thép: có hệ vượt nhịp từ 20m đến 30m giá từ 1,5tr/m2 – 2,6tr/m2 tùy vào diện tích, qui mô của nhà xưởng, ngành nghề nhà xưởng hoạt động, khung kèo cột, nền của nhà xưởng. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá tham khảo mức độ tương đối chính xác, tùy thuộc vào diện tích.

2/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng, xây nhà kho đơn giản có diện tích < 1500m2, độ cao < 7,5m, cột lõi thép hoặc đổ bê tông, kèo thép V, sắt hộp, làm vách xây tường 100mm, vách ngăn xốp chống nóng, mái tôn: giá từ 1,2tr/m2- 1,6tr/m2.

3/ Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng và nhà kho( Không đổ bê tông): 500,000đ/m2 – 1,1tr/m2, làm xà gồ C dầy 1,8mm – 2mm,. Sắt hộp 5×10, 6×12, Cột I200 – I300 hoặc sử dụng cột điện để giảm giá thành và nâng cao độ bền sản phẩm, Thép đặc làm kèo , bản mã, Bu Lông, Ốc vít liên kết, Cáp căng, Mái tôn dày 4,5cm.

Cập nhật giá dịch vụ sửa nhà xưởng
Cập nhật giá dịch vụ sửa nhà xưởng

Đơn vị báo giá xây nhà xưởng uy tín, chất lượng

Báo giá sửa chữa nhà Hải Phòng 2020 của chúng tôi bao gồm tất cả các hạng mục cần thiết. Tuy nhiên, sẽ có thỏa thuận giá cả nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

Xây nhà Hải Phòng – chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chất lượng tại Hải Phòng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm cùng những nguyên vật liệu chất lượng tốt. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về giá dịch vụ sửa nhà xưởng cũng như hạn mục công việc, đơn vị uy tín. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn đọc tìm được thông tin chính xác. Cũng như đối tác trong việc thi công lắp đặt sửa chữa nhà xưởng giá tốt nhé.

Rate this post

Mục lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *