Sản lượng thép không gỉ thế giới sẽ tăng

Thứ tư - 22/06/2016 12:51
Theo bản báo cáo được công bố ngày đầu tuần cho biết Trung Quốc sẽ là đầu tàu chủ chốt trong việc cung cấp và nhu cầu trong nước sẽ tiếp tục mở rộng nhờ mức tiêu thụ gia tăng và tăng trưởng GDP ở Trung Quốc.
Sản lượng thép không gỉ thế giới sẽ tăng

Sản lượng thép không gỉ thế giới sẽ tăng 4% trong năm 2015 và 4,1% năm 2016, theo ngân hàng HSBC. Theo bản báo cáo được công bố ngày đầu tuần cho biết Trung Quốc sẽ là đầu tàu chủ chốt trong việc cung cấp và nhu cầu trong nước sẽ tiếp tục mở rộng nhờ mức tiêu thụ gia tăng và tăng trưởng GDP ở Trung Quốc.
 

VLXD org Sanxuatthep


 
Nhu cầu thép không gỉ thế giới được dự báo là sẽ tăng ở tốc độ hàng năm 4.6% trong giai đoạn 2013-2018, làm hạn chế nhu cầu niken. Báo cáo cũng cho biết Trung Quốc và Mỹ sẽ cho thấy tỷ lệ tăng trưởng mạnh nhất trong việc tiêu thụ thép không gỉ lần lượt là 6.6% và 6.3%.
Với nguồn cung hạn chế, triển vọng cho niken khá hơn. Nguồn cung khan hiếm từ khi có lệnh cấm xuất khẩu quặng niken của Indonesia. HSBC dự báo giá niken sẽ tăng lên 22.000 USD/tấn trong 2016, sau đó giảm còn 21.000USD/tấn vào 2016.  
 ​
Việc gia tăng sản lượng thép không gỉ cũng sẽ hỗ trợ cho nhu cầu ferro-chrome, nhưng HSBC dự đoán giá FeCr sẽ suy yếu bởi vì nguồn cung dồi dào. Mức giá dự báo cho Fecr là 1.12 USD/lb cho 2015 và 1.18 USD/lb trong 2016
 

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin Tức
 • 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg?

  Inox Tứ Minh chia sẻ cho các bạn cách tính trọng lượng tôn cũng như giải đáp thắc mắc 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg? Hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây...

  1m2 tôn nặng bao nhiêu kg?
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng inox

  Bảng quy chuẩn trọng lượng inox - Một công cụ không thể thiếu của các kỹ thuật viên inox Để tăng tối đa chất lượng sản phẩm cũng như lợi nhuận.

  Bảng quy chuẩn trọng lượng inox
 • Bảng tra khối lượng thép hình

  Bảng tra khối lượng thép hình - Bài viết này Inox Quốc Tế Tứ Minh chia sẻ cho các bạn bảng tra khối lượng thép hình I, H, U chuẩn nhất.

  Bảng tra khối lượng thép hình
 • Cách tính khối lượng ống inox dây inox

  Lưu ý để có thể tính chính xác khối lượng của ống inox cũng như các loại khác. Chúng ta phải đo chính xác chiều dài ống, độ dày, đường kính hay độ dài...

  Cách tính khối lượng ống inox dây inox
Inox Cao Cấp
sửa nhà trọn gói
Mua phế liệu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây