Ống Thép Việt Đức đã bán sạch 1,6 triệu cổ phiếu quỹ để cơ cấu lại vốn đầu tư

Thứ tư - 28/09/2016 22:16
Ống thép Việt Đức đã bán ra toàn bộ gần 1,6 triệu cổ phiếu quỹ với giá bình quân 11.300 đồng/cổ phiếu, thu về 18 tỷ đồng.
Ống Thép Việt Đức đã bán sạch 1,6 triệu cổ phiếu quỹ để cơ cấu lại vốn đầu tư

CTCP Ống thép không gỉ Việt Đức VG PIPE (mã chứng khoán VGS) vừa có báo cáo giao dịch cổ phiếu quỹ. Theo đó VG PIPE đã hoàn tất bán ra toàn bộ gần 1,6 triệu cổ phiếu quỹ với giá bình quân 11.300 đồng/cổ phiếu, thu về 18 tỷ đồng.

Trên Báo cáo tài chính hợp nhất soát xét của công ty, lượng cổ phiếu quỹ này có giá trị gần 16 tỷ đồng. Lần gần nhất VG PIPE mua vào cổ phiếu quỹ là tháng giữa năm 2011, khi đó công ty mua vào gần 1,2 triệu cổ phiếu quỹ, nâng tổng lượng cổ phiếu quỹ nắm giữ lên 1,6 triệu cổ phiếu.

Theo bản đăng ký, số tiền thu về từ đợt bán cổ phiếu quỹ dùng để bổ sung vốn sản xuất kinh doanh và để cơ cấu lại vốn đầu tư. Giao dịch thực hiện từ 1/9 đến 23/9/2016.

Sau khoảng thời gian giao dịch sôi động nửa đầu tháng 7/2016 và xác lập đỉnh mới với giá 14.300 đồng/cổ phiếu, thi giờ giá cổ phiếu VGS đã giảm nhiệt về quanh vùng 11.500 đồng/cổ phiếu.

'
Biến động giá cổ phiếu VGS trong 6 tháng gần đây.
'

Biến động giá cổ phiếu VGS trong 6 tháng gần đây.

 Từ khóa: toàn bộ, cổ phiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin Tức
 • 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg?

  Inox Tứ Minh chia sẻ cho các bạn cách tính trọng lượng tôn cũng như giải đáp thắc mắc 1m2 tôn nặng bao nhiêu kg? Hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây...

  1m2 tôn nặng bao nhiêu kg?
 • Bảng quy chuẩn trọng lượng inox

  Bảng quy chuẩn trọng lượng inox - Một công cụ không thể thiếu của các kỹ thuật viên inox Để tăng tối đa chất lượng sản phẩm cũng như lợi nhuận.

  Bảng quy chuẩn trọng lượng inox
 • Bảng tra khối lượng thép hình

  Bảng tra khối lượng thép hình - Bài viết này Inox Quốc Tế Tứ Minh chia sẻ cho các bạn bảng tra khối lượng thép hình I, H, U chuẩn nhất.

  Bảng tra khối lượng thép hình
 • Cách tính khối lượng ống inox dây inox

  Lưu ý để có thể tính chính xác khối lượng của ống inox cũng như các loại khác. Chúng ta phải đo chính xác chiều dài ống, độ dày, đường kính hay độ dài...

  Cách tính khối lượng ống inox dây inox
Inox Cao Cấp
sửa nhà trọn gói
Mua phế liệu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây