Thông báo nhân sự mới - Thông báo nhân viên nghỉ việc

Thứ bảy - 14/10/2017 02:01
Thông báo thay đổi nhân sự,mẫu công văn thông báo nhân viên nghỉ việc và thông báo nhân sự mới
Thông báo nhân sự mới nhân viên nghỉ việc

Thông báo thay đổi nhân sự

Mẫu thông báo thay đổi nhân sự,nhân viên nghỉ việc 01

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng.
Trước hết, Công ty...... xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua. Để thuận lợi cho việc liên hệ công việc cũng như tránh những rủi ro không đáng có xảy ra, Ban Giám đốc Công ty ......  xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi nhân sự Phòng kinh doanh của Công ty như sau:
 Ông /Bà sẽ ngưng làm việc với Công ty ........kể từ ngày 01/03/2015.
 Kể từ ngày ../../...., tất cả các giao dịch của Ông/bà ....dưới danh nghĩa Công ty ...là không hợp pháp. Công ty ...... sẽ không chịu trách nhiệm về các giao dịch của cá nhân nói trên.
 Mọi công việc liên quan đến Ông/Bà .... trước đây sẽ được chuyển cho bộ phận kinh doanh trực tiếp theo dõi và xử lý. Thông tin liên hệ bộ phận kinh doanh
Điện thoại liên lạc:
Hoặc liên hệ Hotline:
Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và kính mong sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.
Trân trọng!

Xác nhận của đơn vị
      Giám Đốc

Mẫu thông báo thay đổi nhân sự,nhân viên nghỉ việc 02

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                                                                                                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số:01/2013/CV-VST                                                                                           ------------
(V/v: Thông báo nhân sự cấp cao nghỉ việc)                                                            Bình Dương,ngày 28 tháng 02 năm 2013

Kính gửi:- QÚY KHÁCH HÀNG
-   QÚY ĐỐI TÁC

Công ty ...... trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng và Đối Tác đã hợp tác với Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý vị Khách hàng và Đối tác các Ông/Bà có tên sau đã chính thức nghỉ việc tại Công ty từ 01/03/2013:

1.  Ông   ;
2.  Bà
Quý vị khách hàng và đối tác đang giao dịch các công việc liên quan đến Công ty ..... với các Ông/Bà có tên trên vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi theo các thông tin liên lạc sau:

Công ty
Địa chỉ
ĐT:

Mọi giao dịch giữa Quý vị với các Ông/Bà có tên trên kể từ ngày ban hành công văn này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự hợp tác tích cực của Quý Khách Hàng và Đối tác dành cho Công ty cổ phần Việt Sáng Tạo trong suốt thời gian qua.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Lưu VP.
CÔNG TY ...
Chủ tịch HĐQT
(Đã ký)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết